::....†♥ღ♥†http://trasua.forumvi.com †♥ღ♥†....
Cám ơn bạn đã viếng thăm diễn đàn http://trasua.forumvi.com. Bạn hãy đăng ký là thành viên hoặc đăng nhập diễn đàn để có thể truy cập tất cả boxes ẩn nhé. Chúc bạn một ngày vui vẻ...!
Lê Sơn Hải.

::....†♥ღ♥†http://trasua.forumvi.com †♥ღ♥†....


 
Trang ChínhTrang Chính  CalendarCalendar  GalleryGallery  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  

Share | 
 

 Du học Đài Loan - Sự lựa chọn đúng đắn của bạn

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
duhocgea



Tổng số bài gửi : 20
Points : 60
Reputation : 0
Join date : 24/10/2012

Bài gửiTiêu đề: Du học Đài Loan - Sự lựa chọn đúng đắn của bạn   Thu Oct 25, 2012 10:51 am

Du học Đài Loan - Sự lựa chọn đúng đắn của bạn

1.Giới thiệu về Du Học Đài Loan
Đài Loan là một trong những hòn đảo thuộc quần đảo ven thềm lục địa Châu Á phía Tây Thái Bình Dương. Đài Loan có diện tích xấp xỉ 36.000 km2 và dân số 22.603.000 người, cách Trung Hoa Đại Lục khoảng 100 km bởi eo biển Đài Loan. Đài Loan có các thành phố lớn như Đài Bắc, Cao Hùng, Đài Nam,... Điều kiện khí hậu ở Đài Loan tương đối giống với điều kiện khí hậu ở miền Bắc Việt Nam nên du học sinh Việt Nam có thể dễ dàng thích nghi.

2.Các chương trình đào tạo
Đào tạo tiếng Hán ngữ
Chương trình đào tạo bao gồm Hán ngữ cơ sở, Hán ngữ trung cấp, Hán ngữ hội thoại, Hán ngữ thương mại, Hán ngữ thông tin báo chí, Hán ngữ tuyển tập văn học. Ngoài ra, còn có các lớp đào tạo nâng cao cho giáo viên Hán ngữ.Các khoá học Hán ngữ kéo dài từ nửa năm đến hai năm.
Đào tạo Đại học
Chương trình đào tạo Đại học ở Đài Loan thông thường kéo dài 4 - 5 năm. Tùy theo từng ngành mà thời gian học có thể kéo dài hơn. Ví dụ: Thời gian học của ngành Kiến trúc hoặc Sư phạm là 5 năm, trong khi đó ngành Luật hoặc Y khoa lại kéo dài từ 5 đến 7 năm.
Đào tạo sau Đại học:
Sau khi tốt nghiệp Đại học, sinh viên có thể tiếp tục học bậc đào tạo sau Đại học nếu được tuyển chọn hoặc phải trải qua kỳ thi tuyển. Đào tạo sau Đại học ở Đài Loan bao gồm đào tạo Thạc sỹ và đào tạo Tiến sỹ. Chương trình đào tạo Thạc sỹ thông thường từ 1 đến 4 năm, còn đào tạo Tiến sỹ kéo dài từ 2 đến 7 năm.

3.Điều kiện và thời gian nhập học
*Điều kiện:
- Tốt nghiệp THPT
- Biết tiếng Trung hoặc tiếng Anh cơ bản
*Thời gian nhập học:
- Học tiếng: Bất cứ thời gian nào trong năm
- Đại học, Cao học: Tháng 2, tháng 9 hàng năm

4.Việc làm thêm
Cơ hội làm thêm dành cho các du học sinh nước ngoài tại Đài Loan khá nhiều nhưng dễ dàng nhất thường là các công việc lao động phổ thông với mức lương thông thường là 500 - 1000 USD/ tháng, khá cao so với thu nhập của người Việt Nam. Du học sinh học giỏi tiếng Trung có thể làm phiên dịch bán thời gian tại các công ty với mức lương cao hơn. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng du học sinh muốn tìm việc làm thêm nhất thiết phải có giấy phép của Ủy ban đào tạo hướng nghiệp và việc làm thuộc Bộ lao động (Employment & Vocational Training Administration Council of Labor Affairs) cấp và được làm việc tối đa 12 giờ/tuần. Việc làm thêm không được ảnh hưởng đến học tập tại trường vì nó liên quan đến việc gia hạn thẻ cư trú.

5.Hồ sơ nhập học
Stt Đơn xin nhập học theo mẫu của trường
1 20 ảnh hộ chiếu mới nhất cỡ 4x6cm
2 Học bạ THPT (lớp 10,11,12)
3 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng tốt nghiệp Đại học (nếu học cao học)
4 Chứng nhận sức khỏe và Kết quả xét nghiệm HIV (6 tháng gần đây) tại bệnh viện được chỉ định
5 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND phường, xã
6 Giấy tờ chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm từ 5.000 – 10.000 USD)
7 Bản photo hộ chiếu (trang đầu tiên, phần có dán ảnh, có tên và một số thông tin cá nhân)
8 Thẻ sinh viên (bản sao, nếu đang là sinh viên)
9 Kế hoạch học tập
10 2 Thư giới thiệu của giáo sư hoặc giáo viên dạy tiếng

6.Chi phí học tập và sinh hoạt
* Học phí:
Khoá học Học phí (USD/năm)
Học tiếng/ Dự bị đại học 1.800 – 2.200
Đại học 800 – 2.400
Cao học 1.400 – 2.600

* Chi phí sinh hoạt:
Tiền thuê nhà 1.500 – 2.500 USD/năm
Tiền ở ký túc xá 500 – 1.000 USD/năm
Tiền ăn 1.500 – 2.000 USD/năm

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
Công ty cổ phần liên kết giáo dục toàn cầu (GEA)
+ Trụ sở chính: số nhà 55F – khu tập thể Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội
+ Chi nhánh 1: khán đài B – sân vận động trung tâm – phường Cẩm Trung – tp Cẩm Phả - Quảng Ninh
+ Chi nhánh 2: số 61 – tổ 8 – đường trần phú – trưng nhị - phúc yên – vĩnh phúc
+ mobile: 0966.669.557 hoặc 0902.130.818
+ website:
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
Du học Đài Loan - Sự lựa chọn đúng đắn của bạn
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» [Review] Nữ vương hắc đạo: Ông xã chớ làm loạn - Dực Yêu
» [Review] Hồng Nhan Loạn - Đóa Đóa Vũ
» [6/10/15][News] Cô gái dính líu scandal với Seungri lên tiếng bác bỏ lời đồn
» [10/1/13][Vid] Seungri cùng các diễn viên trong phim Kindaichi trên NTV's News Zero + Video quảng bá ở Đài Loan

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
::....†♥ღ♥†http://trasua.forumvi.com †♥ღ♥†.... :: Chuyên Mục :: ×÷·.·´¯`·)» (HƯỚNG NGHIỆP - VIỆC LÀM) «(·´¯`·.·÷×-
Chuyển đến